Bộ Tư lệnh quân khu I tổ chức hội nghị bàn giao 3,3 ha đất quốc phòng cho Bộ Tư lệnh Quân đoàn 2

Vừa qua, tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Dũng, Bộ Tư lệnh quân khu I tổ chức hội nghị bàn giao 33.800m2 đất quốc phòng cho Bộ Tư lệnh Quân đoàn 2. Đến dự có đồng chí Hà Quang Vinh – Phó tham mưu trưởng -Bộ Tư lệnh quân khu I, đại tá Phạm Văn Hóa – Phó tư lệnh - Bộ Tư lệnh quân đoàn 2, Đại tá Hoàng Công Mừng - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh,  đồng chí Bùi Quang Huy - Chủ tịch UBND huyện .

Khu đất nằm ở thôn Kem, xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang quản lý được bàn giao cho Bộ Tư lệnh quân đoàn 2, quản lý sử dụng để quy hoạch xây dựng thao trường bắn cho  Trường Quân sự Quân đoàn 2. Tại hội nghị các đơn vị liên quan đã tiến hành kiểm tra đo đạc thực địa và tổ chức ký kết các thủ tục để chuyển giao việc quản lý  sử dụng đất.

Trường bắn sau khi được bàn giao và đầu tư xây dựng sẽ góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập cho cán bộ, chiến sỹ Trường Quân sự Quân đoàn 2 và lực lương vũ trang huyện Yên Dũng.

THANH THU