Đồng chí Tạ Quang Khải – Phó chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà chiến sỹ làm công tác dân vận tại xã Tiến Dũng

Ngày 3/1, Đồng chí Tạ Quang Khải – Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà chiến sỹ Trung đoàn 2, Sư đoàn 3 làm công tác dân vận tại xã Tiến Dũng.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Tạ Quang Khải đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và xem xét điều kiện sinh hoạt của chiến sĩ Trung đoàn 2, Sư đoàn 3 đang  sữa chữa đường giao thông nội đồng, nạo vét kênh mương, dọn dẹp vệ sinh xung quanh đường làng ngõ xóm và giúp nhân dân thu hoạch hoa màu.

Tại đây, đồng chí Tạ Quang khải cũng động viên  và chúc các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, phát huy tính xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, tạo phong trào hành động thiết thực, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

THANH THU