Lễ đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm của huyện

Sáng 13/4, các đồng chí lãnh đạo Quân khu 1, Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ cùng các đại biểu về dự lễ KN 70 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang huyện đã tới đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm của huyện.

Đây là hoạt động nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT; các Anh hùng liệt sỹ và các thế hệ cán bộ chiến sỹ LLVT huyện đã cống hiến xương máu, trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng nói chung, sự nghiệp bảo vệ tổ quốc nói riêng . Để khắc ghi công sức và chân thành cảm ơn sự đóng góp, phối hợp, chở che, đùm bọc của các cấp, các ngành và nhân dân trong hoạt động, công tác và chiến đấu để lực lượng vũ trang huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

 

Thu Bích

 

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

Đ/c Trần Văn Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Quân khu 1, Bộ chỉ huy quân sự thắp hương làm lễ!