Thiếu tướng Ngô Minh Tiến - Tư lệnh quân khu I đến thăm và chúc Tết Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Yên Dũng

Thiếu tướng Ngô Minh Tiến - Tư lệnh quân khu I đến thăm và chúc Tết Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Yên Dũng

Chiều ngày 1/2, Thiếu tướng Ngô Minh Tiến - Tư lệnh Quân khu I cùng đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Viết Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Phan Thế Tuấn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Quang Huy – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 1 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã được nghe đồng chí Nguyễn Viết Tuấn –Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy thông báo những thành tựu về: Chính trị kinh tế văn hóa xã hội của huyện năm 2017 và công tác chuẩn bị đón tết Mậu Tuất năm 2018. Thay mặt Đoàn công tác, Thiếu Tướng Ngô Minh Tiến đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện đã đạt được trong năm qua và đề nghị huyện cần tiếp tục nỗ lực hơn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Bên cạnh đó, Tết Nguyên đán đã gần kề, đồng chí cũng đề nghị huyện cần lưu ý hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, đặc biệt là công tác đền ơn đáp nghĩa, để cho nhân dân vui xuân, đón tết trong không khí đầm ấm.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày đoàn Công tác Bộ Tư lệnh quân khu I do thiếu tướng Ngô Minh Tiến làm trưởng đoàn đã đến thăm Ban chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện. Tại các nơi đến thăm,  đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện  đã đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và quốc phòng địa phương, những kết quả này đã góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

THANH THU