Mở thầu 2 gói thầu: Xây lắp công trình trụ sở đảng ủy – HĐND – UBND xã Nham Sơn và Xây dựng công trình kiên cố hóa kênh mương xã Tiền Phong

Ngày 8 tháng 2, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện tổ chức hội nghị mở gói thầu: Xây lắp công trình trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng. Hạng mục: cải tạo, nâng cấp trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Nham Sơn. Chủ đầu tư UBND xã Nham Sơn.

Giá gói thầu trên 1 tỷ 357 triệu đồng từ nguồn vốn ngân sách xã. Thời gian thực hiện 90 ngày kể từ khi hợp đồng có hiệu lực. Đến thời điểm đóng thầu có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu: Công ty TNHH MTV xây dựng và thương mại Việt Hưng; công ty TNHH xây dựng Hương Tiến; công ty cổ phần Nam Invest. Hội nghị mở thầu được diễn ra đúng quy trình và luật định.

Cũng trong sáng ngày 8/2, Ban quản lý dự án xây dựng huyện tổ chức hội nghị mở gói thầu số 02: xây dựng công trình kiên cố hóa kênh mương xã Tiền Phong.

Chủ đầu tư là UBND xã Tiền Phong, giá gói thầu trên 4 tỷ 320 triệu đồng. Dự án xây dựng công trình kiên cố hóa kênh mương xã Tiền Phong được đầu tư xây dựng nhằm nâng cấp hệ thống kênh mương, tạo thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp của xã, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đến thời điểm đóng thầu, có 2 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu là: công ty TNHH MTV xây dựng và thương mại Thành Nam; doanh nghiệp tư nhân xí nghiệp xây dựng Việt Dũng. Sau buổi Lễ mở thầu, Tổ chuyên gia xét thầu sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu của các nhà thầu để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố kết quả trúng thầu sau khi có quyết định phê duyệt theo đúng quy định của luật đấu thầu./.

L.Hương - Hồng Nhung