Ban chấp hành Đảng bộ huyện Yên Dũng tổ chức kỳ họp thứ 12 nhiệm kỳ 2015 – 2020 bổ nhiệm đồng chí Bùi Quang Huy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến Huyện ủy Yên Dũng công tác, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 201

Chiều ngày 9/10  Ban chấp hành Đảng bộ huyện Yên Dũng tổ chức kỳ họp thứ 12, nhiệm kỳ 2015 – 2020 Đến dự có đồng chí Lại Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Viết Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Nghị quyết của BTV Tỉnh ủy điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Dũng đến công tác, giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nghị quyết về việc luân chuyển đồng chí Bùi Quang Huy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến Huyện ủy Yên Dũng công tác, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới trong dịp này. Với đồng chí Bùi Quang Huy, đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao, do vậy cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ vững mối đoàn kết, gắn bó với tập thể BCH, BTV; rút kinh nghiệm từ thực tiễn để ngày càng trưởng thành. Đồng chí Lại Thanh Sơn mong muốn, BCH, BTV Huyện ủy Yên Dũng tạo mọi điều kiện giúp đỡ để đồng chí Bùi Quang Huy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020.

THANH THU