Hội nghị bầu chức danh Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, chia tay đồng chí Nguyễn Viết Tuấn, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy

Sáng ngày 11/9, Ban Chấp hành Huyện ủy tổ chức Hội nghị bầu chức danh Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, chia tay đồng chí Nguyễn Viết Tuấn, nguyên tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy. Dự hội nghị ở tỉnh có đồng chí Ngô Văn Nam, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy, ở huyện có đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đổng chí Bùi Quang Huy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hội nghị đã thông qua nghị quyết số 353 ngày 29/8/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về giới thiệu cán bộ ứng cử, giới thiệu đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện bầu giữ chức Bí thư Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện đã bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Huyện ủy đối với đồng chí đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện. Với 100% số phiếu tán thành, đồng chí Phan Thế Tuấn trở thành Bí thư Huyện ủy.

Các  đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Bí thư huyện ủy

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Thế Tuấn bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn những tình cảm chân thành, nồng thắm, cũng như sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy đối với những cống hiến, đóng góp của cá nhân trong suốt quá trình công tác. Đồng thời khẳng định ở cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy trách nhiệm, cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết trong toàn đảng bộ và nhân dân trong huyện; tận tâm, nhiệt huyết lãnh đạo, khắc phục mọi khó khăn đưa huyện nhà phát triển bền vững, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

Đ/c Ngô Văn Nam, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Bí thư huyện ủy

Tiếp đó, Ban thường vụ Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Viết Tuấn, nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư Huyện ủy. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phan Thế Tuấn, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Viết Tuấn cho sự nghiệp phát triển của huyện trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, mong đồng chí sau khi về nghỉ chế độ tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên cổ vũ và khích lệ phong trào mọi mặt của đàng độ và nhân dân huyện nhà./.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phan Thế Tuấn, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chia tay đ/c Nguyễn Viết Tuấn - nguyên tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư huyện ủy về nghỉ chế độ

Lương Hương