Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 16/11 , đồng chí Trần Công Tấn , Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đồng Việt trước kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau khi nghe đại diện HĐND huyện báo cáo tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội năm 2018 của huyện và trả lời các kiến nghị của cử tri trước và trong kỳ họp trước của HĐND huyện , thông báo dự kiếnthời gian, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX  cử tri đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình về các vấn đề cử tri quan tâm tại địa phương: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ dân đổi đất cho khu di tích chùa Bình Lương; Thu thuế phi nông nghiệp chưa triệt để; khơi thông dòng chảy mương tiêu thôn Nam gây gập úng  khi có mưa lớn xảy ra, đề nghị hỗ trợ diện tích lúa và hoa màu ngập úng vụ mùa 2018, Gải quyết trường hợp ông Nguyễn Văn Đức ở thôn Trung đi bộ đội có giấy báo tử hưởng chế độ liệt sỹ nhưng ông Đức còn sống, đi sinh sống ở nơi khác, vấn đề đất đai tại khu vực bến phà năm 1997.

Đ/c PCT HĐND huyện phát biểu tại HN

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, Đại diện UBND xã Đồng Việt, cán bộ chuyên môn đã tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri đồng chí Trần Công Tấn Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao sự đồng thuận của cấp ủy chính quyền và cử tri tạo nên khối đại đoàn kết hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị UBND xã Đồng Việt xem xét trả các ý kiến của cử tri.

                                                                                               Hạnh Liên