Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự

Chiều ngày 20/12, Ban thường vụ Huyện ủy Yên Dũng tổ chức Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự quý IV năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Viết Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Phan Thế Tuấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí thường trực huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa 21, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, các cơ quan của tỉnh đóng trên địa bàn huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã , Bí thư chi bộ  và toàn thể đảng viên của các xã, thị trấn

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Tiến sỹ Trần Việt Thái – Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, Bộ ngoại giao thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước và quốc tế thời gian qua. Trong đó có kết quả Đại hội Đảng cộng sản Trung Quốc lần thứ XIX, chuyến thăm Việt Nam trong 2 ngày 12 và 13/11 của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình và mối quan hệ láng giềng hữu nghị truyền thống và hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam- Trung Quốc trong thời gian tới. Kết quả Hội nghị các quan chức cao cấp APEC năm 2017 và chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 đến ngày 12/11, của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ngoài ra, Tiến sỹ Trần Việt Thái còn trao đổi, làm rõ thêm nhiều thông tin mà đại biểu quan tâm. Qua đó giúp các đại biểu kịp thời nắm bắt những thông tin mới, quan trọng của Đảng, Nhà nước và thế giới trong tình hình hiện nay để phổ biến đến toàn thể đội ngũ cán bộ và nhân dân trong thời gian tới./.

THANH THU