Tiền Phong – Truy trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 37 đồng chí

Chiều 17/5, Đảng ủy xã Tiền Phong đã tổ chức truy tặng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các Đảng viên.

Trong đợt truy tặng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt này tại Đảng bộ xã Tiền Phong, có 37 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Chí Tình, 34 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trao tặng huy hiệu Đảng là hoạt động nhằm khen thưởng và tôn vinh của Đảng, nhằm động viên khích lệ ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí Đảng viên cho sự nghiệp của Đảng của Dân tộc.

Đồng chí Thân Văn Thước, Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong khằng định: “Đảng bộ xã luôn mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành, đảng viên cao tuổi Đảng với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên; xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân…; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tiền Phong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương”./.

L.Hương - Hồng Phấn