Trung Tướng Nguyễn Sỹ Thăng – Chính ủy Bộ tư lệnh Quân khu I đến thăm và làm việc tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Dũng

Ngày 20/11, Trung Tướng Nguyễn Sỹ Thăng – Chính ủy Bộ tư lệnh Quân khu I đã đến thăm và làm việc với Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Dũng. Cùng đi với đoàn có Đại tá Dương Quang Hùng – Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Trung Tướng Nguyễn Sỹ Thăng – Chính ủy - Bộ tư lệnh  Quân khu I (Thứ 3 từ bên trái sang)

Tại buổi làm việc với Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trung Tướng Nguyễn Sỹ Thăng đã nghe báo cáo về tình hình an ninh chính trị trên địa bàn, kết quả thực hiện công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2017. Theo đó, huyện đã tổ chức tốt lễ giao nhận quân, ra quân huấn luyện năm 2017 theo đúng kế hoạch, đảm bảo đạt chất lượng. Chuẩn bị tốt thao trường, giáo án vật chất đầy đủ đảm bảo cho công tác huấn luyện. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Giao 195  tân binh nhập ngũ, đạt 100% kế hoạch. Tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ cho 109 đối tượng là cán bộ dân quân tự vệ, các xã, thị trấn; thực hành huấn luyện cho dân quân nòng cốt, đạt 98,6%; chính sách hậu phương quân đội được coi trọng, đảm bảo. Tiếp nhận , xét duyệt đề nghị chế độ cho các đối tượng theo Quyết định số 62, 49 của Thủ tướng Chính phủ, Thông tư liên tịch số 28 của Bộ LĐTB&XH và Bộ Quốc phòng...

Trung Tướng Nguyễn Sỹ Thăng – Chính ủy - Bộ tư lệnh  Quân khu I thăm doanh traij của BCHQS huyện

Đồng chí Trung Tướng Nguyễn Sỹ Thăng – Chính ủy - Bộ tư lệnh  Quân khu I  đã biểu dương kết quả mà lực lượng vũ trang huyện đạt được trong thời gian qua và yêu cầu Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, nắm chắc tình hình an ninh chính trị trên địa bàn huyện.

THANH THU