Yên Dũng bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện

Ngày 9/10/2017, Sau kỳ họp Ban chấp hành Đảng bộ huyện, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường) để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện. Dự kỳ họp có đồng chí Lại Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang. Đồng chí Nguyễn Viết Tuấn- TUV, Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Phan Thế Tuấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Quang Huy, Phó bí thư huyện ủy.

Đ/c  Phan Thế Tuấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đ/c Bùi Quang Huy, Phó Bí thư Huyện ủy được bầu làm Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, kỳ họp đã thực hiện các trình tự, thủ tục bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, căn cứ quy định của pháp luật và Nghị quyết về công tác cán bộ của BTV Tỉnh ủy, thay mặt chủ tọa kỳ họp, ông Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giới thiệu ông Bùi Quang Huy, Phó Bí thư Huyện ủy ứng cử để HĐND huyện xem xét bầu vào chức danh Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Bùi Quang Huy - Tân Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, đồng chí Bùi Quang Huy đã trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2011-2016 với 38/38 phiếu tán thành. Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện Yên Dũng biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Văn Dũng, nguyên Chủ tịch UBND huyện để nhận nhiệm vụ mới, làm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang.

Một số hình ảnh tại HN:

THANH THU