Nồi cháo nhân đạo cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viên đa khoa huyện

Sáng 16/6, tại Bệnh viện Đa khoa huyện , Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Đoàn xã Xuân Phú, tổ chức “Nồi cháo nhân đạo” phục vụ bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Tại đây đã có 140 xuất cháo miễn phí được phát cho bệnh nhân và 04 xuất quà với tổng trị giá 1,8 triệu đồng. Đây là hoạt động  thiết thực chào mừng đại hội đoàn các cấp tiến tới  đại hội đoàn toàn quốc lần thứ 11.

Nồi cháo nhân đạo chương trình do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các doanh nghiệp, cơ quan các nhà hảo tâm ủng hộ, tài trợ kinh phí, nguồn lực và được duy trì vào ngày mồng 06, 16 và 26 hàng tháng, phát miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn .“Nồi cháo nhân đạo” tại Bệnh viện Đa khoa huyện là một trong những chương trình nhân đạo được Hội Chữ thập đỏ huyện triển khai hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động./.

Một số hình ảnh khác:

Hạnh Liên