Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh thăm cánh đồng mẫu tại huyện Yên Dũng

Chiều ngày 22/3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã đi thăm cánh đồng mẫu tại huyện Yên Dũng.

Đ/c Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh (thứ nhất từ phải qua) thăm nhà lưới tại xã Cảnh Thụy.

Đồng chí đến thăm nhà lưới của hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Đại Đồng tại xã Cảnh Thụy với qui mô 3000 m2 một năm 03 vụ với các loại cây trồng: Khoai tây; Dưa leo; Dưa lưới. Tiếp đó đồng chí đã thăm vùng sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của huyện Yên Dũng được triển khai tại xã Tiến Dũng với quy mô 30 ha của Hợp tác xã rau sạch. Đến nay, HTX đã trồng được trên 20 ha gồm các loại cây trồng như bắp cải; bầu và mướp. Cũng trong chương trình làm việc đồng chí còn thăm khu đất quy hoạch khu chợ đầu mối và sơ chế, bảo quản tại thị trấn Neo với qui mô 01 ha.

Qua đi thăm thực tế sản xuất đồng chí đánh giá cao sự tập trung chỉ đạo và qui hoạch vùng sản xuất, áp dụng công nghệ cao vào sản xuất thực phẩm toàn đem lại thu nhập cao cho bà con nông và qui hoach  kho bảo quản đầu mỗi trung chuyển tạo điều kiện thuận lợi về tiêu thụ sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Hạnh Liên