Đấu giá 34 lô đất ở tại Tiểu khu 4,5 Thị trấn Neo

Sáng 17/9, Công ty TNHH đấu giá Bắc Hà đã tổ chức đấu giá 34 lô đất ở tại Tiểu khu 4,5 Thị trấn Neo với tổng giá khởi điểm trên 18 tỷ đồng. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Đức – PCT UBND huyện.

Đông đảo người dân tham gia đấu giá

Qua đấu giá diễn ra công khai, đã có hơn 500 hồ sơ được mua và tham gia đấu giá hết 34 lô với tổng số tiền thu được gần 35 tỷ đồng, chênh lệch trên 16 tỷ đồng. Các lô đất này có vị trí thuận lợi, gần chợ Neo có triển vọng và giá trị cao để ở, để kinh doanh. Trong đó có 1 lô đất ở trục đường Hoàng Hoa Thám, 7 lô bám đường Pháp Loa, 1 lô biệt thự và 25 lô đất vị trí 2.

Sau khi trúng đấu giá quyền sử dụng đất, các gia đình, cá nhân có trách nhiệm bổ sung thông tin đầy đủ và làm các thủ tục nhận Quyết định trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại UBND Thị trấn Neo, triển khai thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật./.

Thu Bích