Hội nghị mở thầu: Gói thầu thi công xây dựng công trình trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Yên Lư

Sáng 20/3, UBND xã Yên Lư tổ chức hội nghị mở thầu, gói thầu số 2 xây dựng công trình trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Yên Lư.

ẢNh HN

Tham gia đấu thầu gồm có 3 nhà thầu: Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quyết Tiến, Công ty TNHH một thành viên xây dựng và thương mại Việt Hưng, Công ty Cổ phàn đầu tư Nam - Invest.

Giá gói thầu công trình là gần  4 tỷ đồng. Công trình trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Yên Lư có diện tích hơn 700 m2, được xây dựng theo thiết kế nhà 3 tầng với 16 phòng làm việc. Trong đó có 1 phòng họp và 1 phòng tiếp dân. Thời gian thi công là 240 ngày, được triển khai thực hiện trong quý II năm 2018.

Ngay sau buổi lễ mở thầu, Đơn vị tư vấn chấm thầu sẽ giúp Chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu có đủ năng lực và kinh nghiệm thực hiện gói thầu theo đúng quy định hiện hành của nhà nước, đảm bảo tiến độ đã đề ra./.

Giáp Mạnh