Hội nghị mở thầu gói thầu thi công xây dựng: Hoàn trả đường theo quy hoạch phía bắc khu chợ dịch vụ Nội Hoàng

Ngày 6/4, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện tổ chức hội nghị mở gói thầu thi công xây dựng: Hoàn trả đường theo quy hoạch phía bắc khu chợ dịch vụ xã Nội Hoàng.

Gói thầu xây lắp công trình các hạng mục hoàn trả đường theo quy hoạch phía bắc khu chợ dịch vụ xã Nội Hoàng  có giá dự thầu trên 1,7 tỷ đồng. Nguồn vốn đầu tư là ngân sách huyện. Dự kiến hoàn thiện trong năm 2018.

ẢNh HN

Dự hội nghị có lãnh đạo Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện, phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Kinh tế và Hạ tầng, đại diện UBND xã Nội Hoàng, đại diện các nhà thầu đủ điều kiện là: Công ty TNHH 1 thành viên Ngọc Trang, công ty TNHH Thành An, Công ty TNHH xây dựng 577.

Hội nghị mở thầu diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy định của pháp luật trước sự chứng kiến của các lãnh đạo, phòng, ban, ngành, Tổ tư vấn đấu thầu, các thành viên Ban QLDA đầu tư xây dựng và các đơn vị tham gia dự thầu, nhằm chọn ra được nhà thầu xứng đáng nhất đáp ứng đủ các tiêu chuẩn điều kiện đặt ra. Sau hội nghị, Tổ chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu của các nhà thầu để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố công khai./.

L.Hương