MỞ GÓI THẦU XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH: TRẠM Y TẾ XÃ NỘI HOÀNG

Ngày 25/10, Ban quản lý dự án xây dựng huyện Yên Dũng tổ chức hội nghị mở thầu gói thầu thi công xây dựng công trình Trạm y tế xã Nội Hoàng. Tham dự hội nghị có đại diện Phòng Tài chính- Kế hoạch; UBND xã Nội Hoàng; tổ chuyên gia tư vấn và các nhà thầu tham gia dự thầu.

Gói thầu xây dựng công trình trạm y tế xã Nội Hoàng gồm các hạng mục: xây dựng mới nhà khám chữa bệnh 3 tầng và các mục phụ trợ, kinh phí thực hiện từ nguồn ngân sách huyện và ngân sách xã. Tham gia dự thầu gồm: Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Miền Bắc; Công ty TNHH một thành viên Tư vấn và Xây dựng Toàn Tiến; Công ty TNHH Tư vấn và xây dựng giao thông Hưng Thịnh.  Tại hội nghị  trước sự chứng kiến của đại diện các cơ quan dự mở thầu và nhà thầu, đại diện tổ chuyên gia đã mở hồ sơ dự thầu của các công ty theo đúng quy trình. Theo đó, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Miền Bắc đưa ra giá dự thầu là hơn 2, 7 tỷ đồng; Công ty TNHH một thành viên Tư vấn và Xây dựng Toàn Tiến đưa ra giá dự thầu là trên  2, 8 tỷ đồng; Công ty TNHH Tư vấn và xây dựng giao thông Hưng Thịnh đưa ra giá dự thầu là trên 2,6 tỷ đồng, thời gian thực hiện hợp đồng là 150 ngày.

Ảnh HN

Ngay sau buổi lễ mở thầu, chủ đầu tư sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu và công bố kết quả trúng thầu theo đúng quy định. /.

H.Nhung