Mở hai gói thầu xây lắp công trình nhà văn hóa thôn

Ngày 28-9, UBND xã Cảnh Thụy tổ chức mở hai gói thầu xây lắp công trình nhà văn hóa thôn Tây và thôn Bình Voi. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn huyện: Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài chính-Kế hoạch, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng; đại diện các nhà thầu tham gia đấu thầu.

Ảnh HN

Cụ thể, Gói thầu số 1: Xây lắp công trình nhà văn hóa thôn Tây với tổng diện tích hơn 320m2, kết cấu nhà một tầng, mái lợp tôn, nền lát gạch Cotto màu đỏ, tường trong và nhà ngoài trát vữa, lăn sơn 3 nước không bả. Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chào hàng cạnh tranh. Có ba thầu nộp hồ sơ đúng quy định là: Công ty TNHH TNHH Dịch vụ Thương mại Phương Nam, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Thành Nam, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Việt Hưng. Công trình có tổng mức đầu tư hơn 2 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách xã.

Gói thầu số 2: Xây lắp công trình nhà văn hóa thôn Bình Voi. Công trình có mặt bằng hình chữ nhật, kích thước 16,8x 27,6m, diện tích sàn gần 400m2, cao 1 tầng. Hoàn thiện trả trong, ngoài vữa, cửa sổ cửa đi dùng gỗ lim nam phi, hệ thống điện đi chìm. Công trình do UBND xã làm chủ đầu tư có tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng. Nhận thấy tính cấp thiết cần lựa chọn đơn vị thi công công trình nên đến thời điểm đóng thầu, có một đơn vị duy nhất nộp hồ sơ dự thầu là Công ty TNHH TV-ĐT Xây dựng Việt Dũng, chủ đầu tư chấp thuận mở hồ sơ dự thầu theo đúng quy định.

Trước sự chứng kiến của đại diện các nhà thầu tham gia, tổ chuyên gia tư vấn đấu thầu tiến hành thủ tục mở các hồ sơ dự thầu và tổng hợp thông tin cần thiết của hồ sơ dự thầu theo đúng quy định, được các nhà thầu nhất trí và ký tên vào biên bản, không có ý kiến thắc mắc hoặc khiếu nại.

Sau lễ mở thầu, Tổ chuyên gia xét thầu sẽ tiến hành thẩm định, xét duyệt các hồ sơ và thông báo đơn vị trúng thầu để tiến hành triển khai các gói thầu trên. Qua đó, nhằm đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cho người dân tổ chức hội họp, sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, giải trí, văn nghệ, thể dục thể thao./.

Hồng Phấn- Giáp Mạnh