MỞ THẦU GÓI THẦU XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH: ĐƯỜNG VÀO KHU DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT CHÙA KEM, XÃ NHAM SƠN

Ngày 02/10, Ban quản lý dự án xây dựng huyện Yên Dũng tổ chức hội nghị mở hồ sơ đề xuất gói thầu xây dựng công trình đường vào khu di tích Quốc gia đặc biệt Chùa Kem, xã Nham Sơn. Tham dự hội nghị có đại diện Phòng Tài chính- Kế hoạch; Phòng kinh tế hạ tầng; UBND xã Nham Sơn; tổ chuyên gia tư vấn và các nhà thầu tham gia dự thầu.

Ảnh HN

Gói thầu xây dựng công trình đường vào khu di tích Quốc gia đặc biệt Chùa Kem, xã Nham Sơn gồm các hạng mục: san nền bãi đỗ xe diện tích 0,19ha; làm đường giao thông chiều dài gần 340m, chiều rộng mặt đường 9m; xây dựng hệ thống điện, nước với tổng mức đầu tư là trên 4,4 tỷ đồng. Sau khi mời thầu đã có 4 nhà thầu mua hồ sơ nhưng đến thời điểm đóng thầu có 3 nhà thầu nộp hồ sơ đề xuất theo đúng quy định đó là: Liên danh công ty TNHH Nhân Trung và công ty cổ phần Bách Long; Công ty TNHH xây dựng và thương mại Anh Tú; Công ty TNHH Phú Cát 88. Tại hội nghị  trước sự chứng kiến của đại diện các cơ quan dự mở thầu và nhà thầu, đại diện tổ chuyên gia đã mở hồ sơ dự thầu của các công ty theo đúng quy trình. Theo đó, Liên danh công ty TNHH Nhân Trung và công ty cổ phần Bách Long đã đưa ra giá dự thầu là gần 3,6 tỷ đồng; Công ty TNHH xây dựng và thương mại Anh Tú và Công ty TNHH Phú Cát 88 đưa ra giá dự thầu là trên 3,6 tỷ đồng, thời gian thực hiện hợp đồng là 90 ngày.

Lễ mở thầu đã diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy trình thủ tục của luật đấu thầu. /.

Hồng Nhung