Hội LHPN xã Lão Hộ tổ chức ra quân tham gia vệ sinh đường làng, ngõ xóm

Hưởng ứng chiến dịch 100 ngày cao điểm về vệ sinh môi trường.  Sáng ngày 9/7/2017  Hội  LHPN xã Lão Hộ tổ chức ra quân đồng loạt tại 4 thôn trong xã để các chi hội đã đăng  ký với cấp ủy, ban quản lý thôn nhận thu gom, xử lý rác thaỉ “Đoạn đường phụ nữ tự quản”, “Ngõ phụ nữ tự quản”. “ Đoạn kênh phụ nữ tự quản” thực hiện công trình đăng ký xây dựng Nông thôn mới và từ lao động  dọn VSMT các thôn đã trích kinh phí để các chi hội gây quỹ hoạt động giúp đỡ phụ nữ, trẻ em  nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương .

Kết quả  có 4/4 chi hội huy động được 425 hội viên, phụ nữ tham gia vệ sinh đường làng, ngõ xóm, đã quyét dọn, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh trên đường làng, ngõ  xóm và thu gom  đốt  rác tại 03 tụ điểm nóng thuộc 3 thôn Toàn Thắng , Thượng Tùng, Liên Sơn được 18km đường làng, ngõ; dọn được 12Km kênh tưới tiêu và cống rãng thu được trên 14 tấn rác thải.

Từ lao động dọn VSMT  các chi hội đã gây quỹ được 5.300.000đ , đồng thời làm xanh sạch đẹp thôn xóm , nâng cao ý thức cộng đồng  người dân tham gia gìn giữ môi trường, được Cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân ghi nhận hoạt động thiết thực  của phong trào phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh khác: