Tân An: Tháo dỡ 60 mái vẩy vi phạm hành lang ATĐB

Nhằm lập lại trật tự giao thông đường bộ, đảm bảo đường thông hè thoáng tránh xảy ra tai nạn giao thông, đồng thời tạo vẻ mỹ quan trên địa bàn xã, thời gian này, cùng với các địa phương trên địa bàn huyện, xã Tân An đã ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ trên tuyến đường khu vực trung tâm xã.

Kết quả, đến nay, xã Tân An đã tháo dỡ 60 mái vẩy vi phạm hành lang an toàn đường bộ; 30 biển quảng cáo của người dân và các cơ quan, phá bỏ 20m tường rào vi phạm hành lang ATĐB; đồng thời, tiến hành cắt tỉa, phát quang cây cối ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Thời gian tới, Tân An sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền các quy định của nhà nước về quản lý đất đai, bảo vệ kết cấu hạ tầng công trình giao thông đường bộ, công tác quản lý hành lang; đồng thời, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm./.

Hồng Phấn- Giáp Mạnh