Công an huyện Yên Dũng mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các lễ hội đầu xuân năm 2018.

Để bà con nhân dân trên địa bàn huyện yên tâm đón tết, Công an huyện Yên Dũng đã mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các lễ hội đầu xuân năm 2018.

Trong đó: Huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật thực hiện tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn. Chú trọng tuyến, địa bàn trọng điểm như: Thị trấn Neo, thị trấn Tân Dân, xã Tân An, Nham Sơn, Cảnh Thụy, Tiền Phong… kịp thời phát hiện và xử lý kịp thời các loại tội phạm trên các tuyến đường giao thông như: cướp, cướp giật và các hành vi vận chuyển vũ khí trái phép, vật liệu nổ, đồ chơi trẻ em nguy hiểm.

Xử lý nghiêm các hành vi gây mất trật tự an toàn giao thông, chống người thi hành công vụ, đua xe trái phép… Ngoài ra, còn phối hợp với các trường học trên địa bàn huyện tuyên truyền và ký cam kết giữa nhà trường và gia đình về việc chấp hành nghiêm các quy định về điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Thanh Thu