148 vận động viên giải cầu lông công nhân viên chức lao động 2018

Ngày 15/4, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức lao động  hưởng ứng “tháng công nhân” năm  2018. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Viết Tuấn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Ngô Biên Cương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trương Quang Hải, ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giải quy tụ 148 vận động viên các cơ quan, doanh nghiệp, các xã, thị trấn trong huyện. Tại giải các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở các lứa tuổi dưới 35, từ 36 đến 50 và từ 51 trở lên.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực và cao thượng, Giải cầu lông công nhân viên chức lao động đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị và các vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao trong thi đấu. 

Giải là cơ hội để cán bộ, công nhân viên chức, người lao động huyện rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu học tập kinh nghiệm trong thi đấu thể thao và trong công tác, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CBCNVCLĐ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong lao động, sản xuất kinh doanh...

                                                

                                                                                               Hạnh Liên