153 hộ nghèo thị trấn Neo được nhận quà tết

Chiều 06/2, Thị trấn Neo tổ chức trao quà tết Mậu Tuất cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

Dự buổi trao quà có đồng chí Tạ Quang Khải, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.

Trong những năm qua chăm lo tết cho hộ nghèo luôn được Thị trấn Neo quan tâm đặc biệt là khi tết đến xuân về. Dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 thị trấn Neo vận động các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn với phương châm 100% hộ nghèo được tặng quà tết.  Tại buổi tặng quà Công an huyện, công ty TNHH MTV Bắc Thủy; Công ty Cổ phần Gwin, Siêu thị Thiên Ân tặng quà cho 153 hộ nghèo, trẻ mồ côi trên địa bàn thị trấn.

Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống từ đó góp phần mang niềm vui, sự ấm cúng cùng tinh thần lạc quan đến mọi nhà khi tết đến xuân sang./.

Hạnh Liên