237 suất quà tặng cho hộ nghèo xã Yên Lư

Chiều 05/2, Xã Yên Lư đã tổ chức trao quà tết cho 237 đối tượng là hộ nghèo trên địa bàn xã.

Thực hiện chung tay chăm lo tết cho người nghèo xã Yên Lư đã vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp 100% hộ nghèo được tặng quà nhân dịp tết  nguyên đán Mậu Tuất.

Tại đây  Công ty Cổ phần bất động sản Capella, Công ty Cổ Phần Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh và Công ty TNHH  Logcom Việt Nam tặng quà cho các hộ nghèo. Mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với cộng đồng xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo vơi bớt khó khăn, đón tết cổ truyền vui vẻ  đầm ấm.

Hạnh Liên