300 suất quà tặng cho đối tượng Nạn nhân chất độc da cam điooxin trên địa bàn huyện

Sáng 3/2, Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện, phối hợp với  Quĩ giải thưởng Phạm Thận Duật trao xe lăn và quà cho đối tượng là nạn nhân chất độc da cam đi ô xin trên địa bàn huyện.

Theo đó Quĩ giải thưởng Phạm Thận Duật  đã trao 10 xe lăn và 150 suất quà với tổng số tiền 70 triệu đồng ; Hội nạn nhân chất độc da cam Đi ô xin huyện trích quĩ  trao 150 suất quà mỗi suất quà 300.000 cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là những món quà mang ý nghĩa nhân đạo nhằm giúp đỡ, chia sẻ một phần nào với các nạn nhân để họ có thêm điều kiện vui xuân đón tết được vui tươi, đầm ấm.

Hạnh Liên