Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi 2017

Tối ngày 3/10 tại trường THCS xã Tân An, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục đào tạo huyện, Hội chữ thập đỏ, Huyện đoàn tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”. Đến tham dự chương trình có đồng chí Ngụy Văn Tuyên Bí thư tỉnh đoàn Bắc Giang, ở huyện có đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trương Quang Hải ủy Viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện.  

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em. Tết Trung thu năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo của các ban ngành đoàn thể đem đến cho các em tiếu niên nhi đồng  có một đêm hội trăng rằm thật ấm áp. Tại buổi lễ các em được xem múa lân sư rồng , giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, các vũ điệu sôi động, trình diễn thời trang với các bộ trang phục tự làm từ các vật dụng hàng ngày với chủ đề bảo vệ môi trường của các em học sinh trình diễn  cùng nhiều phần thi: Bày mâm cỗ đẹp, làm bánh, làm đèn Trung thu... Qua đó, các em thiếu nhi được giao lưu, hòa mình vào sân chơi lành mạnh và có một ngày Tết Trung thu ý nghĩa. 

Dịp này huyện đoàn đã trao 220 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn toàn huyện.

Đ/c Ngụy Văn Tuyên Bí thư tỉnh đoàn Bắc Giang, đ/c Phan Thế Tuấn, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Trương Quang Hải ủy Viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em thiếu nhi

Chương trình đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi và nhân dân các Tân An cũng như các xã lân cận tham dự. “Đêm hội trăng rằm” là món quà tinh thần trong dịp Trung thu, góp phần động viên các em thiếu niên nhi đồng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại chương trình:

                                                                                            Hạnh Liên