Đ/c Hoàng Văn Đức – Phó chủ tịch TT UBND huyện dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo VN tại xã Tân Liễu

Cũng trong sáng ngày 20/11, Đồng chí Hoàng Văn Đức – UV BTVHU- Phó chủ tịch TT UBND huyện cùng đoàn đã đến dự lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo VN 20/11 tại xã Tân Liễu.

Đ/c Hoàng Văn Đức – UV BTVHU- Phó chủ tịch TT UBND huyện tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường nhân dịp 20-11

Hiện nay, 3 cấp học tại xã Tân Liễu đều được xây dựng khang trang và chất lượng giáo dục ngày một nâng cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên đã không ngừng nỗ lực, cố gắng tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; công tác xây dựng Đảng, đoàn thể và các hoạt động xã hội có nhiều tiến bộ. Đến nay, các trường học đều đạt tập thể lao động tiên tiến, có 2 dạy giỏi cấp tỉnh, 22 dạy giỏi cấp huyện, 46 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 5 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Trong năm học qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ vĩ đại: Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người,  Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt, thầy và trò 3 nhà trường cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, đến nay trường tiểu học và THCS đạt chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học  sinh khá giỏi hàng năm tăng rõ rệt. Trong năm 2017 trường mầm non phấn đấu đạt chuẩn quốc gia.

 Phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Hoàng Văn Đức – Phó chủ tịch TT UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả của  3 nhà trường đạt được trong thời gian qua; đồng chí đề nghị cấp ủy chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà, tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường nâng cao trách nhiệm với học sinh, tâm huyết với nghề, đưa sự nghiệp giáo dục của xã ngày càng phát triển./.

                                                Đồng Chín