Đồng chí Bùi Văn Hạnh – Phó chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà tết tại xã Lãng Sơn

Sáng 7/2, đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Bùi Văn Hạnh cùng đoàn và đại diện một số doanh nghiệp đã trao quà tết cho 165 hộ nghèo và hộ cận nghèo tại xã Lãng Sơn. Cùng đi với đoàn ở huyện có đồng chí Bùi Quang Huy, phó Bí thư Huyện ủy - chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng LĐTB – XH huyện.

Phát biểu tại đây, đồng chí Bùi Văn Hạnh đề nghị địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, động viên bà con đẩy mạnh sản xuất, ổn định đời sống và sớm thoát nghèo. Đồng chí cũng cảm ơn các doanh nghiệp luôn đồng hành chia sẻ những khó khăn với hộ nghèo, gia đình chính sách, mỗi khi tết đến, xuân về; chúc bà con đón tết Mậu Tuất an toàn, vui tươi và đầm ấm.

Tại đây, Công ty TNHH Gia Hân đã trao 30 triệu đồng vào quỹ xây nhà Đại đoàn kết của huyện./.

L.Hương