Sáng ngày 20/11, Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện đến thăm và dự lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Quân sự Quân đoàn 2.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện thăm trường Quân sự quân đoàn 2 nhân dịp 20-11

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Hưng đã gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ trường Quân sự quân đoàn 2 lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng của cán bộ, chiến sỹ trường Quân sự Quân đoàn 2 trong việc giữ gìn quốc phòng an ninh và phát triển kinh tế trên địa bàn huyện ( đặc biệt là công tác phòng cháy chữa cháy rừng). Bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo trường Quân sự Quân đoàn 2 tiếp tục đẩy nhanh việc quy hoạch xây dựng thao trường bắn tại khu vực thôn Kem, xã Nham Sơn  để nâng cao chất lượng huấn luyện cho lực lượng vũ trang huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Nhân dịp nay, đồng chí Nguyễn Hữu Hưng đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ chiến sỹ trường Quân sự quân đoàn 2, chúc nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao . Đồng thời mong muốn trường Quân sự quân đoàn 2 tiếp tục tăng cường hơn nữa sự phối hợp, quan tâm, tạo điều kiện để cùng địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

THANH THU