Đồng chí Trương Quang Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày 1/6, đồng chí Trương Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cháu Trường mầm non xã Lão Hộ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng LĐTB&XH huyện.

Đồng chí Trương Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cháu Trường mầm non xã Lão Hộ.

Tại đây, để tạo không khí vui tươi cho buổi lễ, các cháu thiếu nhi của khối lớp 4 và 5 tuổi trường Mầm non Lão Hộ đã biểu diễn những điệu múa vui nhộn, đặc sắc. Tiếp đó, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức nghi thức công nhận hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non cho các cháu khối lớp 5 tuổi và tặng thưởng cho 131 cháu có thành tích tốt trong năm học 2016 – 2017. Trong không khí náo nức, đồng chí Trương Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương đã cùng tặng quà cho các cháu thiếu nhi với những lời chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, biết nghe lời cha mẹ, ông, bà, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Hồng Phấn