Đồng chí Trương Quang Hải, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện dự ngày nhà giáo Việt Nam tại xã Xuân Phú

Sáng 20/11, đồng chí Trương Quang Hải, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện dự lễ kỷ niệm 35 năm  ngày nhà giáo Việt Nam tại xã Xuân Phú.

Đ/c Trương Quang Hải, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường nhân dịp 20-11

Trong năm học 2016-2017, cả ba cấp học xã Xuân Phú đều giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia, chất lượng giáo dục toàn diện ở các trường được củng cố có bước phát triển, thực hiện tốt các cuộc vận động “Học tập theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học tự sáng tạo”, Phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…Các thầy cô giáo luôn tìm tòi đổi mới trong công  tác giảng dạy, quan tâm giáo dục đạo đức cho các em học sinh, tổ chức nhiều hoạt động  trải nghiệm sáng tạo rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh.

Đ/c Trương Quang Hải, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã  ghi nhận và biểu dương những thành tích các trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn, Đảng ủy, UBND xã tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục,  đội ngũ giáo viên sẽ cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để đào tạo được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Dịp nàyđồng chí tặng quà của Huyện ủy,HĐND, UBND huyện cho 03 nhà trường trên địa bàn xã

Tại buổi lễ đã trao kỷ niệm trương vì sự nghiệp  xây dựng và phát triển hội cựu giáo chức Việt Nam cho 8 ông bà là hội viên hội viên Hôi cựu giáo chức xã Xuân Phú, UBND xã khen thưởng cho 05 giáo viên có thành tích trong năm học 2017-2018.

                                                                                         Hạnh Liên