Đồng Việt 288 suất quà cho người nghèo

Nhân dịp đón tết cổ truyền Mậu Tuất  2018, Sáng 07/2, xã Đồng Việt đã tổ chức treo quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Dự lễ trao quà, ở huyện có ông Trần Công Tấn Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi trao quà, các  cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân có lòng hảo tâm  như: Ông Trần Công Tấn Phó Chủ tịch HĐND huyện, Ông Nguyễn Mạnh Thường Trường Ban tổ chức Huyện ủy,  các cơ quan Hyện ủy, Sở Giao thông, Phòng Nội vụ, Ban chỉ huy quân sự, Thi hành án huyện, Ban tổ chức huyện ủy, công ty Neo Đức Giang, Công ty Cổ Phần đầu tư  xây dựng Hoài Nam, Công ty CP Đường bộ, và Công An đường sông tặng với tổng số quà 288 suất mỗi suất trị giá 300.000đ.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực  nhằm chung tay chăm lo Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều có điều kiện vui Tết, đón mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018.

Hạnh Liên