Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi huyện Yên Dũng lần thứ II năm 2017

Hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2017, ngày 22/10, Hội Người cao tuổi huyện Yên Dũng tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ II năm 2017.

Tham gia giải đấu có 15 đội bóng chuyền nam, nữ với tổng số 120 vận động viên của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện là: Nội Hoàng, Neo, Yên Lư, Tư Mại, Đức Giang, Xuân Phú, Tân An, Hương Gián, Đồng Việt, Lãng Sơn. Trong đó độ tuổi của nữ từ 55 trở lên và nam từ 60 tuổi trở lên. Ở cả hai nội dung thi đấu là nam và nữ, các đội thi đấu theo hình thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm. Mặc dù đây là giải đấu phong trào, tuy nhiên các đội tham gia đều có sự lựa chọn kỹ càng vận động viên ở các thôn, với tinh thần thể thao vui, khỏe, bổ ích, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết sức nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp.

Bóng chuyền nữ tại giải đấu

Kết thúc thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất về nội dung Bóng chuyền hơi nữ cho đội xã Tư Mại, giải nhì đội thị trấn Neo, giải ba đội xã Nội Hoàng, Đức Giang. Đối với nội dung bóng chuyền nam giải nhất thuộc về đội bóng chuyền nam xã Yên Lư, giải nhì đội xã Tư Mại và giải ba đội bóng chuyền nam xã Hương Gián./.

Hồng Phấn