Hội chữ thập đỏ huyện: Đặt thùng quỹ nhân đạo tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Ngày 3/8, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Dũng tổ chức đặt thùng quỹ nhân đạo tại khu vực Nhà khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa huyện.

Qua đó, nhằm thu hút sự tham gia ủng hộ của cán bộ, y, bác sỹ trong bệnh viện, các cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và người dân tạo nguồn Quỹ nhân đạo giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc nhằm giảm bớt khó khăn cho người bệnh và xoa dịu nỗi đau về vật chất và tinh thần, giúp người bệnh nghèo có thêm tiền chữa bệnh, giúp gia đình nghèo vượt qua khó khăn.

Trước đó, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT huyện tổ chức đặt thùng quỹ nhân đạo tại Phòng giao dịch Tân An./.

Hồng Phấn