Hội chữ thập đỏ huyện: Trao tặng xe lăn cho mẹ Việt Nam Anh hùng

Ngày 20/4, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với UBND xã Cảnh Thụy tổ chức trao tặng xe lăn cho mẹ Việt Nam Anh hùng Tạ Thị Kim, thôn Biền Đông, xã Cảnh Thụy.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Tạ Thị Kim năm nay đã 101 tuổi, có 2 người con trai hy sinh trong kháng chiến. Do tuổi cao nên mẹ gặp nhiều khó khăn trong đi lại. Do đó, việc trao tặng xe lăn cho mẹ là món quà ý nghĩa của Hội chữ thấp đỏ huyện giúp mẹ có thể tự di chuyển nhằm giảm bớt gánh nặng cho người thân trong việc chăm sóc.

Đồng thời, thể hiện tình cảm và trách nhiệm sâu sắc đối với những người có công với cách mạng, nhằm bù đắp phần nào những mất mát cho các gia đình chính sách, đồng thời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân./.

Hồng Phấn