Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo kịch bản lễ khai mạc đại hội thể dục thể thao huyện

              Sáng ngày 28/4, UBND huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo kịch bản tổ chức Lễ khai mạc và nghe báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII năm 2017. 

 

Đồng chí Trương Quang Hải, UVBTVHU, phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

            Tại hội nghị đồng chí Vũ Trí Thống - Huyện ủy viên, trưởng phòng VH-TT huyện đã báo cáo kết quả tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các xã, thị trấn đến thời điểm hiện tại. Theo đó, đến nay toàn huyện đã có 12/21 xã, thị trấn tổ chức thành công, mỗi xã có từ 5 đến 7 môn thi đấu. Theo kế hoạch đến ngày 30/5 các xã, thị trấn còn lại sẽ tiến hành tổ chức xong Đại hội Thể dục thể thao cấp xã, thị trấn để lựa chọn các môn thi đấu thể thao và luyện tập chuẩn bị cho đại hội thể dục thể thao cấp huyện.

Dự kiến Đại hội thể dục thể dục thể thao cấp sẽ được tổ chức vào ngày 19/8/2017. Để đảm bảo công tác tổ chức đại hội, Đồng chí Trương Quang Hải yêu cầu Phòng VHTT, Trung tâm VHTT huyện và thành viên Ban chỉ đạo huyện tiếp tục chỉ đạo thành công đại hội thể dục thể thao các xã thị trấn còn lại; làm tốt công tác tuyên truyền, tìm ra những nhân tố mới, điển hình trong các môn thể thao để khích lệ, bồi dưỡng thêm, chuẩn bị cho đại hội cấp huyện, và cấp tỉnh. Đồng thời chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất và các điều kiện khác để chuẩn bị cho đại hội thể dục thể thao cấp huyện trong thời gian tới./.

 

L.Hương