Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và giữ gìn hạnh phúc gia đình

Sáng ngày 15/3, Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Hội LHPN huyện, ban nữ công liên đoàn lao động tỉnh tổ chức hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và giữ gìn hạnh phúc gia đình cho nữ trên 400 cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, Bác sĩ Hồ Mai Hoa, Giảng viên Quốc gia chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản đã hướng dẫn chị em phụ nữ cách nhận biết sự suy giảm nội tiết tố nữ sau tuổi 30 qua các triệu chứng: Nám da, rụng tóc, đổ mồ hôi, khô hạn, hay cáu gắt… Bác sĩ cho biết, những triệu chứng này, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần của người phụ nữ; để cải thiện tình trạng này bằng cách bù đắp lượng nội tiết tố nữ thiếu hụt. Trong đó, liệu pháp đang được coi là xu hướng của Việt Nam và thế giới là bổ sung nội tiết tố thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành, đây là phương pháp an toàn và hiệu quả, giảm thiểu được các triệu chứng về da, tóc và sinh lý của chị em.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chiến dịch tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức mang tên “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ - đủ nội tiết - đủ hạnh phúc” do hội phụ sản Việt Nam phối hợp cùng thương hiệu Bảo Xuân phát động, Qua đây giúp chị em phụ nữ quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân, nâng cao nhận biết và cách chăm sóc bản thân mình, góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình, yên tâm công tác./.

Lương Hương