Huyện đoàn tổ chức Ngày hội đoàn viên

Ngày 22/3, Huyện đoàn Yên Dũng đã tổ chức Ngày hội đoàn viên với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Dự ngày hội, có đồng chí Lê Minh Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Viết Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Viết Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tham dự vào buổi lễ

Xoay quanh chủ đề giáo dục lòng yêu nước, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; Ngày hội Đoàn viên năm 2018 diễn ra với nhiều hoạt động nổi bật như:  giao lưu gặp mặt đối thoại với cấp ủy, tuyên dương khen thưởng cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu, trao học bổng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam, gặp mặt các CLB, tổ, đội, nhóm, giao lưu thể thao bóng đá, bóng chuyền.

Ấn tượng và thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia đó là hoạt động giao lưu, gặp mặt đối thoại với cấp ủy. Tại đây, đồng chí Nguyễn Viết Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã giải đáp những ý kiến thắc mắc của các đoàn viên thanh niên tập trung ở một số nội dung như: việc chia tách các xã Nội Hoàng, Tân Liễu, Hương Gián, TT Tân Dân, Tiền Phong về thành phố Bắc Giang có tác động như thế nào đến sự phát triển kinh tế của địa phương, hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, dạy nghề và tạo việc làm cho đoàn viên thanh niên.

Tại ngày hội, Huyện đoàn đã tuyên dương 20 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn; phối hợp với Mobifone tỉnh Bắc Giang, Hội doanh nghiệp huyện và công ty sơn Jymex  trao 20 xuất học bổng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Yên Dũng số 1, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.

Ngày hội đoàn viên là dịp để đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện ôn lại truyền thống 87 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên, đồng thời, giúp mỗi đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc vai trò, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Hồng Phấn