Khai trương hai “Thùng quỹ nhân đạo”

Chi Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Đa khoa huyện vừa tổ chức lễ đặt “Thùng quỹ nhân đạo” tại Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội CTĐ huyện.

Ngay sau khai trương và phát động quyên góp, lãnh đạo Hội CTĐ huyện, Chi hội CTĐ Bệnh viện, các bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện và người dân đã ủng hộ kinh phí để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Thùng quỹ nhân đạo đặt tại Bệnh viện

Đây là “Thùng quỹ nhận đạo” thứ 2 đặt tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Như vậy đến nay, Hội CTĐ huyện đã phối hợp với nhiều tổ chức, doanh nghiệp xây dựng được 17 “Thùng quỹ nhân đạo” chủ yếu đặt tại Bệnh viện, Ngân hàng, các điểm di tích lịch sử, văn hóa, siêu thị, nhà hàng... trên địa bàn huyện. Kinh phí thu được dành tặng quà, hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở, góp phần giúp người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi cải thiện đời sống, có cơ hội vươn lên./.

Thu Bích