Lãnh đạo huyện tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Cũng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí Tạ Quang Khải, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Thắng Cương. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng GDĐT huyện, Phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo UBND xã Thắng Cương.

Đồng chí Tạ Quang Khải, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Thắng Cương

 

 

Những năm qua, trường Mầm non xã Thắng Cương luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành; đến nay cơ sở vật chất trường lớp học đã khang trang đáp nhu cầu ngày càng cao của bậc  học trong giai đoạn mới. Đến dự và chung vui với cô trò nhà trường nhân dịp vui Tết thiếu nhi 1/6, đồng chí Phó Chủ tịch TT HĐND huyện đã biểu dương và nghi nhận những kết quả nhà trường và các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí đã tặng quà của HU – HĐND – UBND huyện cho cô và trò nhà trường, đồng thời xã Thắng Cương cũng có phần quà cho các cháu nhân ngày tết thiếu nhi./.

Thu Bích