Tổ chức Hội thi “ Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2017- 2018

Ngày 13/4, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD & ĐT huyện tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2017- 2018.

Tham dự hội thi lần này có 21 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn từ 21 liên đội các trường THCS, Tiểu học& THCS trong huyện tham gia tranh tài ở 4 phần thi: Trắc nghiệm “Kiến thức”; “ Tự hào là người chỉ huy Đội"; "Chỉ huy Đội tài năng"; "Chỉ huy Đội thông minh". Do có sự chuẩn bị chu đáo cả về kiến thức và tập luyện nên các thí sinh đã mang đến hội thi những tiết mục ca múa nhạc hay hấp dẫn, những tiểu phẩm xúc động, những câu trả lời nhanh chính xác.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất, hai giải Nhì, hai giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham dự hội thi, trong đó, giải Nhất được trao cho em Lưu Thảo Vy đơn vị trường THCS Cảnh Thụy.

Hội thi là dịp để cho các em Chỉ huy đội được giao lưu học hỏi, sinh hoạt vui chơi và trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật Đội, nâng cao chất lượng đội viên, góp phần xây dựng tổ chức đội ngày càng phát triển./.

Hồng Phấn- Giáp Mạnh