Trí Yên khai mạc đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 13/5/2017 UBND xã Trí Yên long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017 tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Tạ Quang Khai- Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, lãnh đạo phòng VHTT, Trung tâm VHTT.

Đại hội TDTT là dịp biểu dương lực lượng lớn với mục đích tăng cường, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong xã về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần đào tạo nguồn nhân lực phát triển toàn diện; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đại hội TDTT xã Trí Yên được tổ chức với 6 môn thi đấu thu hút 321 VĐV tham gia; Thông qua kết quả tổ chức đại hội TDTT cấp xã sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc để tập trung luyện tập, tham gia thi đấu tại đại hội TDTT cấp huyện vào tháng 8/2017.