TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG 3 TỔ CHỨC KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN CỜ THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ

Sáng 20-11 Trường THPT Yên Dũng 3 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Đến dự có đồng chí Trần Tuấn Nam – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; ở huyện có đồng chí  Phan Thế Tuấn-  Bí thư huyện ủy.

Đ/c Trần Tuấn Nam – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh BG trao cờ thi đua của Chính phủ cho trường THPT Yên Dũng số 3

Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Yên Dũng số 3 đã  đạt được nhiều thành tích trong việc dạy và học đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nghành Giao dục huyện Yên Dũng, nghành giáo dục tỉnh. Năm học 2017- 2018 nhà trường có 44 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp cơ sở, 18 giáo viên đạt giáo viên gỏi cấp tỉnh đứng đầu toàn tỉnh khối các trường THPT không chuyên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Có 2  giáo viên đạt giải trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh. Trường tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa đạt 17 giải, xếp thứ  11/43 trường THPT không chuyên. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đạt 90%. Với những thành tích đã đạt được trường THPT Yên Dũng số 3 đã được nhận bằng khen, Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong năm học 2018-2019, Trường THPT Yên Dũng số 3 tiếp tục thực hiện chủ đề: “Tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy và xây dựng cảnh quan sư phạm nhà trường”; triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Đồng thời, chú trọng rèn luyện phẩm chất, đạo đức nhà giáo, nâng cao trình độ, chất lượng  chuyên môn cho giáo viên. Tại lễ kỷ niệm thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Đồng chí Trần Tuấn Nam – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã chúc mừng và trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể thầy và trò Trường THPT Yên Dũng 3 vì thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2017-2018. Cũng nhân dịp này đồng chí Bí thư huyện ủy cũng thay mặt trao bằng khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho nhà trường.

Đ/c Phan Thế Tuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen cho trường

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Thế Tuấn- Bí thư huyện ủy chúc mừng các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm học qua.

Trong thời gian tới, Bí thư huyện ủy yêu cầu đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường cần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng số lượng, chất lượng học sinh giỏi, giáo viên giỏi, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, tăng cường kỷ cương nề nếp; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, công nhân viên, có nhiều hình thức, giải pháp phù hợp để bồi dưỡng và tự bồi dưỡng đội ngũ giáo viên một cách toàn diện.

                                                                                                                                                       Giáp Mạnh