Xã Tiến Dũng khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017

Vừa qua, tại sân vận động của xã, xã Tiến Dũng đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Trương Quang Hải UVBTV huyện ủy-Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng văn hóa thông tin, Trung tâm VHTDTT huyện

 

     Đại hội Thể dục thể thao xã Tiến Dũng diễn ra trong ngày với 5 nội dung thi đấu gồm các môn như: bóng chuyền hơi nam, nữ, cầu lông 3 độ tuổi, kéo co và chạy việt dã... thu hút hàng nghị vận động viên là người dân trong xã tham gia. Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Tại buổi lễ khai mạc có phần diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đoàn thể, học sinh và nhân dân trong xã.

Sau phần diếu hành là chương trình đồng diễn thể dục nhịp điệu của học sinh tiểu học và trung học cơ sở và biểu diễn thể dục dưỡng sinh của hội người cao tuổi.

 

 

 

 

Đ/c Trương Quang Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ cho các đơn vị tham dự đại hội.

 

 

 

 

   Trong những năm qua phòng trào thể dục thể thao xã Tiến Dũng đã có những bước phát triển thu hút đông dảo người dân tham gia luyện tập. Cơ sở vật chất luôn được quan tâm đầu tư. Đến nay xã có 6 sân bóng đá, 13 sân bóng chuyền, 5 nhà thi đấu cầu lôngđạt chuẩn. Ngoài ra còn có 10 sân cầu lông ngoài trời và 9 nhà văn hóa thôn là nơi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

 Thông qua ngày hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã Tiến Dũng tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện trong thời gian tới.

 

                                                                 Hạnh Liên + Giáp Mạnh