Yên Dũng giải Việt dã truyền thống 2018

Sáng ngày 21/01/2018, Huyện đoàn đã phối hợp với Trung tâm VHTT huyện Yên Dũng tổ chức giải Việt dã truyền thống huyện năm 2018.

Nội dung nữ vô địch thi đấu

Tham gia giải Việt dã có 270 vận động viên, cổ động viên đến từ 21 xã, thị trấn và khối cơ quan, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Giải đấu năm nay gồm 4 nội dung là: nữ trẻ chạy với cự ly 2,5km; nam trẻ chạy cự ly 5km và nữ vô địch chạy cự ly 3km; nam vô địch  chạy cự ly 6km.

vđv Phạm Thành Long đơn vị xã Tiến Dũng đạt giải nhất nd nam trẻ

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải việt dã truyền thống năm 2018  của huyện Yên Dũng  thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 42 giải thưởng cho cá nhân đạt giải nhất, nhì ,ba, khuyến khích và vận động viên nữ trẻ tuổi nhất, vận động viên nam trẻ tuổi nhất giải. Trao 15  giải đồng đội nam, đồng đội nữ và giải toàn đoàn cho các đơn vị.Trong đó, giải nhất toàn đoàn  được  trao cho đơn vị xã Tiến Dũng, giải nhì được trao cho đơn vị trường  THPT Yên Dũng số 1 và giải ba cho đơn vị trường THPT Yên Dũng số 3.

BTC trao giải nhất nhì,  ba toàn đoàn

Giải Việt dã truyền thống huyện Yên Dũng năm 2018 đã góp phần vận động nhân dân trong toàn huyện tích cực luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua giải đấu cũng giúp cho huyện nhà tuyển chọn được những vận động viên có thành tích xuất sắc thành lập đội tuyển tham gia giải Việt dã tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Hạnh Liên