Công an huyện phát động tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu xuân mới Đinh Dậu 2017, hưởng ứng phong trào Tết trồng cây trong cả nước, thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh, UBND huyện về tổ chức “ Tết trồng cây” Xuân Đinh Dậu năm 2017, ngày 9/2, Công an huyện đã phát động “Tết trồng cây” với 100% cán bộ chiến sĩ tham gia.

“Tết trồng cây” là hoạt động thiết thực, nhằm thực hiện trồng cây gây rừng, phủ xanh đất trống, giữ gìn cảnh quan, môi trường sinh thái xanh, sạch, đẹp do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động. Nhận thức được ý nghĩa thiết thực của “Tết trồng cây”, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo, quán triệt, tổ chức tuyên truyền cho CBCS thấy rõ tác dụng của việc trồng cây xanh và mục đích, ý nghĩa to lớn của phòng trào Tết trồng cây. Từ đó từng bước tạo thành thói quen và hành động tốt đẹp của CBCS trong việc trồng cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái tại đơn vị cũng như tại gia đình, khu dân cư nơi đang sinh sống.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo công an huyện cùng cán bộ chiến sỹ đã tham gia trồng hơn 600 cây xanh trong khuôn viên của Đồn công an Tân Dân, qua đó góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan “Xanh – Sạch – Đẹp” tại đơn vị, nhân lên nét đẹp văn hóa trồng cây trong mỗi dịp xuân về./.

Hồng Phấn