Hội nghị mở thầu thi công xây dựng cứng hóa đường giao thông phục vụ vùng sản xuất rau an toàn xã Xuân Phú

Sáng 30/11, Ban Quản lý dự án xây dựng huyện tổ chức hội nghị mở thầu, gói thầu thi công xây dựng cứng hóa đường giao thông phục vụ vùng sản xuất rau an toàn xã Xuân Phú. Giá trị gói thầu trên 3 tỷ đồng, thời gian thi công trong 120 ngày.

Đến thời điểm mở thầu, có 3 nhà thầu nộp hồ sơ đúng thời hạn. Đó là Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Hồng Phúc, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và kỹ thuật công nghệ Hà Nội, Công ty TNHH sinh vật cảnh Hoàng Linh. Tại hội nghị, đơn vị tư vấn đã mở các hồ sơ, đánh giá lựa chọn nhà thầu theo đúng quy trình luật định.

Hạng mục đường giao thông phục vụ vùng sản xuất rau an toàn xã Xuân Phú được xây dựng sẽ khắc phục tình trạng đi lại khó khăn và phục vụ phát triển kinh tế xã hội cho nhân dân xã Xuân Phú nói riêng và trên địa bàn huyện Yên Dũng nói chung. Ngay sau buổi lễ mở thầu, Chủ đầu tư và các ông bà tư vấn sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu và công bố kết quả trúng thầu sau khi có quyết định phê duyệt theo đúng quy định của luật đấu thầu, đảm bảo tiến độ đề ra./.

Thu Bích