Thiếu tướng Ngô Minh Tiến - Tư lệnh quân khu I thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

Nhân dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền Đinh Dậu, ngày 23/1, Thiếu tướng Ngô Minh Tiến - Tư lệnh quân khu I cùng lãnh đạo BCH quân sự tỉnh đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND huyện nhà. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Viết Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Trần Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Viết Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2016 cũng như nhiệm vụ, mục tiêu năm 2017.  Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, với sự nỗ lực của các cấp ủy đảng, chính quyền cùng nhân dân trong năm qua huyện nhà đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, đến nay, toàn huyện có 8 xã và 2 thôn được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới, là huyện đứng trong tốp đầu của tỉnh về xây dựng NTM; công tác thu hút đầu tư đạt kết quả cao, năm qua, toàn huyện thu hút được 8 dự án đầu tư, đặc biệt là mới đây nhà máy gạch Thạch Bàn khai trương đi vào hoạt động đã góp phần quan trọng trong đóng góp ngân sách địa phương và tạo hàng nghìn việc làm cho người lao động. Bên cạnh đó, huyện quan tâm, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các hạng mục, công trình phục vụ phát triển văn hóa du lịch tâm linh và nghỉ dưỡng như: Thiền viện Trúc lâm Phượng Hoàng, sân Golf- dịch vụ Yên Dũng.

Thiếu tướng Ngô Minh Tiến - Tư lệnh quân khu I đã chúc mừng và biểu dương những kết quả huyện nhà đạt được trong năm qua và cho rằng những kết quả đó cũng chính là niềm tự hào chung của tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó,Thiếu tướng Ngô Minh Tiến - Tư lệnh quân khu I cũng bày tỏ tin tưởng cấp ủy, chính quyền huyện nhà sẽ vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tiếp tục đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm 2017./.

 

Hồng Phấn